Scroll To Top

Hội nghị tổng kết giải Thể thao học sinh năm học 2016-2017 và triển khai Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018

Đăng lúc: Thứ năm - 19/10/2017 08:32 | : Trần Đức An | Đã xem: 442 |  0

Ngày 22/09/2017, tại trường THCS Trần Quốc Tuấn. Phòng GD&ĐT Hòa Vang đã tổ chức hội nghị tổng kết giải Thể thao học sinh năm học 2016-2017 và triển khai tổ chức HKPĐ năm học 2017-2018.
Đến tham dự hội nghị có ông Phan Hữu Dũng - Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT; Ông Nguyễn Hữu Dũng – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao Huyện và cán bộ quản lý, giáo viên của các trước MN, TH, THCS trên địa bàn Huyện.
Giải THHS huyện Hòa Vang đã tổ chức 11 môn thi đấu theo quy định và 2 môn tự chọn. Kết thúc giải các trường đã đạt được 180 giải cá nhân, 61 giải đồng đội và 7 giải toàn đoàn.
      Tham gia giải TTHS cấp TP, học sinh huyện Hòa Vang đã đạt được tổng cộng 60 giải(9 nhất, 17 nhì và 34 giải 3). Tăng 13 giải so với năm học 2015-2016.
      Tại hội nghị, BTC giải TTHS đã tuyên dương khen thưởng cho các đơn vị đạt giải, nghe 02 báo cáo tham luận về công tác tập luyện, bồi dưỡng học sinh năng khiếu bơi của trường TH An Phước và công tác quản lý của trường THCS Nguyễn Bá Phát trong chỉ đạo các hoạt động TDTT đạt kết quả cao và rất nhiều ý kiến đóng góp xây dựng của các trường để tổ chức giải ngày càng tốt hơn.
      Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Phan Hữu Dũng đã giải trình 1 số ý kiến của các trường, cũng như một số đổi mới trong công tác tổ chức HKPĐ sắp tới. Công tác đầu tư trọng điểm một số môn thế mạnh của Huyện và đầu tư môn Bơi sẽ tiếp tục được triển khai trong thời gian sắp tới.
tths 17 2
Ông Phan Hữu Dũng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Với sự đổi mới trong cách nghĩ cũng như cách tổ chức, trong thời gian tới chắc chắn phong trào thể thao huyện Hòa Vang sẽ có nhiều đột phá.

Nguồn tin: Phòng GD